โรงเรียนคีรีวงศ์วิทยา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2555

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555 โรงเรียนคีรีวงศ์วิทยา จัดพิธีไหว้ครู และมอบไตรจีวร ของใช้ส่วนตัว และอุปกรณ์การเรียน ประจำปีการศึกษา 2555 โดยพระครูนิยมกิจจานุกิจ ผู้จัดการโรงเรียน เป็นประธาน พระครูปลัดพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อ่านรายงาน และมีคณะครูพร้อมทั้งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง